วันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2560 วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ได้ ดำเนินการสอบ V-Net ในประดับชั้น ปวช.3 ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี นายพงษ์ศักดิ์ วงษ์ป้อม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าศูนย์สอบ และดำเนินงานโดย ฝ่ายวิชาการ และทีมงาน วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์