ประกาศวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ เรื่อง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างครุภัณฑ์ชุดทดลองการเขียนแอพพลิเคชั่นแอนดรอย์พร้อมโมดุล Zigbee แบบเมนบอร์ดผ่านแท็ปเล็ต ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รอบ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองการเขียนแอพพลิเคชั่นแอนดรอย์พร้อมโมดุล Zigbee แบบเมนบอร์ดผ่านแท็ปเล็ต ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

About ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ mwtech