วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ นำโดย นายทำนอง เสือพาดกร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องวันในคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ที่ว่าการอำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์

สามารถดูรูปทั้งหมดได้ที่นี่ คลิ๊ก