ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาโดยวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ แบบที่ 2 (ร่าง) วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ ตำบลวังซ่าน อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)