ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาโดยวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการทางบัญชีพร้อมซอฟแวร์และระบบ E-Testing วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ ตำบลวังซ่าน อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)