หัวข้อ : วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ ได้จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการอบรมการสร้างจิตสำนึก ในการเป็นผู้ประกอบการฯ
วันที่โพสต์ : 2022-07-23 20:35:20 ผู้โพสต์ : ผู้ดูแลระบบ

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ ได้จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการอบรมการสร้างจิตสำนึก ในการเป็นผู้ประกอบการและการเขียนแผนธุรกิจ โดยมี นางสาวเสาวรัตน์ ใชสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ เป็นประธานในพิธี มีวิทยากร นายนิพนธ์ ดวงจันทร์ ตำแหน่งหัวหน้าหน่วย ธ.ก.ส. สาขาอำเภอแม่วงก์ และนายเชิงชาย เปลี่ยนบำรุง หัวหน้าหน่วย ธ.ก.ส. สาขาเขาชนกัน เป็นผู้ให้ความรู้ ฯ